Bột chiên
Bột chiên là món ăn đơn giản có nguồn gốc từ Trung Hoa, được du nhập vào Việt Nam và là món ăn sáng, ăn chiều hoặc ăn khuya quen thuộc ở khu vực Sài Gòn cũng như một số nơi khác. Bột chiên đơn giản được làm từ bột gạo chiên lên cùng trứng, giòn bên ngoài, dẻo bên trong, ăn kèm với đu đủ bào sợi giòn giòn và nước chấm chua cay thơm lừng làm bao dân cư Sài Gòn mê đấm.Món bột chiên thành công bột sẽ không bị nhão, bột vừa đủ chắc, trứng béo, hành phi thơm, vị chua cay mặn ngọt hài hòa, ăn hoài không ngán.
Để thưởng thức món ăn ngon này bạn có thể vào bếp để làm hoặc tìm đến địa chỉ bột chiên Đạt Thành 277, Võ Văn Tần, Q.3; bên hông nhà thờ Tân Phước; đường Nguyễn Thị Nhỏ, Q.11 để thưởng thức nhé!