Phá lấu
Nhắc đến ẩm thực đường phố phong phú của giới trẻ Sài Gòn thì không thể nào bỏ qua món phá lấu đầy sức hấp dẫn. Món ăn này gắn liền với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, giới trẻ…
Phá lấu là món ăn quen thuộc của người Hoa, làm từ nội tạng động vật. Có rất nhiều loại phá lấu: phá lấu heo, phá lấu gà vịt, phá lấu bò… Trong đó, món phá lấu bò được ưa thích hơn cả. Đây là món ăn dân dã, ngon miệng, có sức cuốn hút đến kỳ lạ không chỉ đối với học trò nhỏ mà cả giới sinh viên, công chức. Bạn có thể ăn phá lấu với bánh mì, hoặc mì gói hoặc độc hơn là phá lấu nướng hoặc chiên.
Bạn có thể thưởng thức món ăn này ở 243/29G Tôn Đản, P. 15, Quận 4, TP. HCM với mức giá bình dân 25.000 - 30.000 đồng/tô.