Bông bí ngòi nhồi thịt chiên

Nguyên liệu:

  • 8 bông bí ngòi vàng
  • 200 g thịt băm
  • 100 g tôm xay nhuyễn
  • Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, hành lá, hành tây, cắt nhỏ
  • Gia vị: bột nêm, nước mắm, tiêu, dầu ăn.

Cách làm:

  • Chọn bông bí ngồi có phần trái non. Ngắt riêng phần hoa và trái cạo vỏ rửa sạch, để ráo nước.
  • Trộn thịt băm, tôm, mộc nhĩ, nấm hương, hành lá, hành tây, nêm chút gia vị vừa đủ. Ướp hỗn hợp nhân trong 30 phút cho thấm.
  • Nhồi nhân thịt vào từng bông bí sao cho bông bí đẹp và không bị rách.
  • Chiên bông bí và trái non trong chảo ngập dầu nóng. Bông bí chín vàng gắp ra đĩa trang trí. Dùng nóng với tương ớt, tương cà ngon tuyệt.
Bông bí ngòi nhồi thịt chiên
Bông bí ngòi nhồi thịt chiên
Bông bí ngòi nhồi thịt chiên

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy