Bông cải xanh
Bông cải xanh là một loại thực phẩm có vô số lợi ích cho sức khỏe con người. Bông cải xanh chứa nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất, protein và nhiều chất dinh dưỡng thực vật giúp chống lại các loại ung thư và hội chứng chuyển hóa. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng chiết xuất bông cải xanh có thể giúp giảm lượng đường trong máu và cải thiện sự trao đổi chất bất thường.
Bông cải xanh có thể không phải là loại rau yêu thích của bạn, nhưng nó là một nguồn canxi quan trọng, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Bông cải xanh cũng rất giàu vitamin C, K và A.
Tiêu thụ bông cải xanh chần trong món salad hoặc rau quinoa hoặc làm súp bông cải xanh cho bữa tối hoặc bữa trưa. Bạn cũng có thể rán bông cải xanh thay vì nhai một túi khoai tây chiên. Một khẩu phần bông cải xanh sẽ cung cấp cho bạn một lượng folate và chất xơ quan trọng cùng nhiều chất chống oxy hóa. Bông cải xanh là một trong những thực phẩm giải độc tốt nhất mà bạn có thể thêm vào chế độ ăn uống của mình.