Bông cải xanh giúp chống lại nếp nhăn
Bông cải xanh là một loại siêu thực phẩm giúp giải quyết các vấn đề khác nhau đối với sức khỏe. Một bát nhỏ bông cải xanh có 100% các loại vitamin cần thiết cho việc sản xuất collagen. Collagen mang lại độ đàn hồi cho da. Nó cũng rất giàu vitamin A, giúp tái tạo tế bào.
Bông cải xanh chứa nhiều chất xơ. Ngoài việc hỗ trợ tiêu hóa, chất xơ còn giữ vai trò thiết yếu trong việc giúp giảm nguy cơ bệnh tim và tiểu đường. Bạn nên biết, cứ mỗi hai chén bông cải xanh có chứa tới 124mg canxi - một loại chất khoáng cần thiết trong việc tăng cường sức khỏe của xương.