Bột yến mạch

Khi mang thai, cơ thể bạn cần đủ protein để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của bé. Sử dụng yến mạch khi mang thai là nguồn cung cấp protein có giá trị dinh dưỡng cao. Trên thực tế, so với các loại ngũ cốc khác, yến mạch có thành phần protein và hàm lượng protein cao từ 11–15%.


Bột yến mạch có lượng protein cân bằng ngoài một số thành phần dinh dưỡng khác như Kali, phốt pho, canxi, selen, vitamin B1, E, chất béo. Yến mạch chưa nấu chín chứa khoảng 16,9 protein trên 100g. Tuy nhiên, việc sử dụng yến mạch thô khi mang thai có thể gây khó tiêu hóa, vì vậy tốt hơn hết chị em nên dùng yến mạch ngâm qua đêm hoặc yến mạch nấu chín.

Bột yến mạch
Bột yến mạch
Bột yến mạch
Bột yến mạch

Top 10 Thực phẩm dành cho mẹ bầu giúp con thông minh, trắng trẻo, xinh đẹp

  1. top 1 Vitamin
  2. top 2 Các loại đậu
  3. top 3 Bí ngô và hạt bí ngô
  4. top 4 Nước dừa
  5. top 5 Các loại hạt
  6. top 6 Sữa và các sản phẩm từ sữa
  7. top 7 Trứng
  8. top 8 Bột yến mạch
  9. top 9 Rau xanh và trái cây
  10. top 10

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy