Rau xanh và trái cây

Các chất chống oxy hóa có trong một số loại trái cây và rau quả có thể giúp bảo vệ tế bào của bé khỏi tổn thương mô do các hợp chất gây hại có trong môi trường gây ra. Axit folic trong rau củ còn được biết đến với tác dụng giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh, loại bỏ dị tật sứt môi và các khuyết tật tim khác nhau ở trẻ sơ sinh.


Mẹ bầu cũng giảm nguy cơ tiền sản giật khi mang thai khi đảm bảo duy trì lượng thức ăn hoặc chất bổ sung giàu axit folic. Quả việt quất là thực phẩm giàu chất chống oxy hóa sẽ hỗ trợ sự phát triển nhận thức của bé. Mẹ bầu cũng có thể sử dụng dâu tây, quả mâm xôi, quả mâm xôi, cà chua, đậu và atisô để bổ sung dưỡng chất cho thai nhi.

Rau xanh và trái cây
Rau xanh và trái cây
Rau xanh và trái cây
Rau xanh và trái cây

Top 10 Thực phẩm dành cho mẹ bầu giúp con thông minh, trắng trẻo, xinh đẹp

  1. top 1 Vitamin
  2. top 2 Các loại đậu
  3. top 3 Bí ngô và hạt bí ngô
  4. top 4 Nước dừa
  5. top 5 Các loại hạt
  6. top 6 Sữa và các sản phẩm từ sữa
  7. top 7 Trứng
  8. top 8 Bột yến mạch
  9. top 9 Rau xanh và trái cây
  10. top 10

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy