Cá chim nướng sa tế
Nếu bạn thuộc tín đồ của món nướng thì đừng bỏ qua món cá chim nướng sa tế này nhé! Trong những buổi chiều mưa hoặc khi trời trở lạnh mà được thưởng thức miếng thịt cá chim nướng sa tế vừa ngọt thơm lại cay cay khi ăn chấm cùng chút muối ớt chanh thì đúng là còn gì tuyệt vời bằng.
Nguyên liệu:
- Cá chim
- Tỏi, ớt
- Bột ngọt, muối, tiêu
- Sốt Teriyaki
Cách chế biến:
- Bước 1: Làm sạch cá, trộn đều tất cả gia vị, ướp trong ngăn mát tủ lạnh.
- Bước 2: Cho cá vào nướng tới khi nghe mùi thơm là được.