Top 8 Loại rau, củ, quả phòng chống bệnh ung thư tốt nhất

  1. top 1 Câu rau cải
  2. top 2 Hành tây và tỏi
  3. top 3 Gừng
  4. top 4 Quả bưởi
  5. top 5 Táo
  6. top 6 Cà chua
  7. top 7 Quả chuối
  8. top 8 Nấm linh chi

Cà chua

Cà chua là một loại thực phẩm dễ kiếm, rẻ tiền và có thể đáp ứng cho nhiều đối tượng. Ta có thể sử dụng cà chua chín như một dược phầm thiên nhiên trong phòng và chữa bệnh ung thư và tim mạch. Trong quả cà chua có một loại sắc tố tạo lên màu đỏ tươi của cà chua được gọi là lycopen và beta caroten được coi là Vitamin A tự nhiên. Những hoạt chất này có tác dụng chống oxy hóa tế bào, do vậy có tác dụng tốt trong dự phòng các bệnh ung thư. Lycopen là chất làm cho cà chua có màu đỏ. Nó có tác dụng quét sạch các gốc tự do gây tổn thương cho mô của cơ thể.
Cà chua

Top 8 Loại rau, củ, quả phòng chống bệnh ung thư tốt nhất

  1. top 1 Câu rau cải
  2. top 2 Hành tây và tỏi
  3. top 3 Gừng
  4. top 4 Quả bưởi
  5. top 5 Táo
  6. top 6 Cà chua
  7. top 7 Quả chuối
  8. top 8 Nấm linh chi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy