Top 8 Loại rau, củ, quả phòng chống bệnh ung thư tốt nhất

  1. top 1 Câu rau cải
  2. top 2 Hành tây và tỏi
  3. top 3 Gừng
  4. top 4 Quả bưởi
  5. top 5 Táo
  6. top 6 Cà chua
  7. top 7 Quả chuối
  8. top 8 Nấm linh chi

Gừng

Gừng có tính vị cay nóng, ó tác dụng ấm trung tiêu, tán hàn, giải biểu, hành thủy, giải độc... Ngoài tác dụng làm thuốc, gừng còn là thực phẩm thường dùng trong nhân dân. Ngoài ra còn được dùng trong công nghệ nấu rượu bia, mứt kẹo ...
Các hoạt chất của gừng tươi có tác dụng chống oxy hóa mạnh so với các loại thuốc chống oxy hóa được sử dụng hiện nay. Thông qua tác dụng này, gừng không chỉ có tá dụng chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ mà còn có tác dụng chữa bệnh ung thư.
Gừng

Top 8 Loại rau, củ, quả phòng chống bệnh ung thư tốt nhất

  1. top 1 Câu rau cải
  2. top 2 Hành tây và tỏi
  3. top 3 Gừng
  4. top 4 Quả bưởi
  5. top 5 Táo
  6. top 6 Cà chua
  7. top 7 Quả chuối
  8. top 8 Nấm linh chi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy