Cá rô phi

Không có nhiều axit béo lành mạnh trong cá rô phi, nhưng nồng độ chất béo có hại trong cá rô phi lại cao gần như trong mỡ lợn. Tiêu thụ quá nhiều loại cá này có thể dẫn đến tăng mức cholesterol và khiến cơ thể nhạy cảm hơn với các chất gây dị ứng. Những người mắc bệnh về tim mạch, hen suyễn và di ứng không nên ăn loại cá này.

© depositphotos, © flickr
© depositphotos, © flickr

Top 9 Loại cá bạn không nên ăn nhiều

  1. top 1 Cá da trơn
  2. top 2 Cá thu
  3. top 3 Cá ngừ
  4. top 4 Cá rô phi
  5. top 5 Lươn (cá chình)
  6. top 6 Cá tra
  7. top 7 Cá đổng
  8. top 8 Cá vược
  9. top 9 Cá dầu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy