Các món canh để qua đêm trong nồi kim loại

Một món ăn quen thuộc khác cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nếu ăn sau khi để qua đêm đó chính là các món canh. Thông thường, các món canh nếu để qua đêm sẽ được chứa trong các vật dụng kim loại. Tuy nhiên, cách bảo quản này vô tình khiến các món canh không còn thơm ngon và biến chất.


Canh thừa để lại qua đêm trong nồi kim loại như nhôm, inox,… sẽ dễ sinh ra các chất độc gây hại cho sức khỏe. Nếu muốn để canh sang bữa sau, tốt hơn hết là bạn không nên cho thêm bất kỳ loại gia vị nào khác vào canh hoặc có thể cho canh vào tô sứ, thủy tinh và cất giữ trong tủ lạnh. Khi nấu canh, mọi người thường nấu một nồi lớn, để ăn ngày hôm sau. Tuy nhiên, nếu canh để trong nồi nhôm, hoặc nồi sắt trong thời gian dài sẽ gây kết tủa các chất có hại cho cơ thể.

Các món canh để qua đêm trong nồi kim loại
Các món canh để qua đêm trong nồi kim loại
Các món canh để qua đêm trong nồi kim loại
Các món canh để qua đêm trong nồi kim loại

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy