Các món có chứa khoai tây

Khoai tây giàu protein và chất xơ rất tốt cho cơ thể. Trong bữa ăn hằng ngày của người Việt thường, khoai tây là nguyên liệu được chế biến thường xuyên. Khoai tây giúp bổ sung vitamin và chất xơ. Tuy nhiên, thực phẩm này khi hâm đi hâm lại thường có mùi gây và mất dinh dưỡng.


Những món ăn từ khoai tây như khoai tây chiên, hay canh khoai tây khi bạn chế biến xong thì nên ăn hết. Trong trường hợp không ăn hết bạn cũng không nên tiếc của mà giữ lại tới ngày hôm sau. Bởi hành động này khiến cho món khoai tây dễ bị vi khuẩn xâm nhập có thể làm biến đổi chất dinh dưỡng có trong khoai tây thành chất độc gây ngộ độc, đầy bụng, khó tiêu cho bạn.

Không nên hâm nóng khoai tây.
Không nên hâm nóng khoai tây.
Các món có chứa khoai tây
Các món có chứa khoai tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy