Thịt gà

Nghe đến thịt gà có lẽ sẽ khiến bạn bất ngờ, vì bạn vẫn hay thấy gà nấu chín rồi để tủ lạnh dùng được khá lâu. Tuy nhiên điều đó cũng sẽ khiến protein trong thịt gà bị biến đổi, khiến món ăn trở nên khó tiêu hơn, ai ăn vào có thể sẽ có triệu chứng rối loạn tiêu hóa, đặc biệt là những người hay yếu bụng.


Thành phần protein trong thịt gà sẽ bị thay đổi nếu được để nguội và hâm lại lần thứ hai. Điều này có thể khiến người ăn gặp phải một số rắc rối về tiêu hóa. Do đó, bạn không nên để thịt gà đã nấu qua đêm. Việc đun nóng lại sẽ khiến các protein này thay đổi và biến chất, gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Tốt nhất là bạn hãy để món gà nguội đến nhiệt độ phòng sau đó ăn tiếp nếu còn thừa. Thịt gà là món chứa nhiều chất đạm nhưng lại ít cholesterol, giúp xây dựng cơ bắp, ngừa ung thư ruột và thậm chí còn chứa chất giúp giảm căng thẳng, hạn chế trầm cảm. Vì thế nên bổ sung thịt gà thường xuyên cho bữa ăn, nhưng hãy chế biến và bảo quản đúng cách để hấp thu được toàn bộ dinh dưỡng.

Thịt gà
Thịt gà
Thịt gà
Thịt gà

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy