Top 7 Công dụng có thể bạn chưa biết từ các loại rau cải

  1. top 1 Cải ngọt
  2. top 2 Cải cúc
  3. top 3 Cải bắp
  4. top 4 Củ cải trắng
  5. top 5 Cải xoong
  6. top 6 Cải trắng(Cải chit/cải thìa)
  7. top 7 Cải Thảo

Cải ngọt

Cải ngọt là loài rau thuộc họ cải, rất dễ ăn và giàu chất dinh dưỡng. Theo Đông y, cải ngọt tính ôn, có công dụng thông lợi trường vị, làm đỡ tức ngực, tiêu thực hạ khí…có thể dùng để chữa các chứng ho, táo bón, ăn nhiều cải ngọt giúp cho việc phòng ngừa bệnh trĩ và ung thư ruột kết. Ăn nhiều rau cải ngọt có tác dụng ngăn ngừa ung thư gan và kết hợp điều trị bệnh ung thư và xơ cứng gan.
Cải Ngọt
Cải Ngọt

Top 7 Công dụng có thể bạn chưa biết từ các loại rau cải

  1. top 1 Cải ngọt
  2. top 2 Cải cúc
  3. top 3 Cải bắp
  4. top 4 Củ cải trắng
  5. top 5 Cải xoong
  6. top 6 Cải trắng(Cải chit/cải thìa)
  7. top 7 Cải Thảo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy