Thịt cừu sốt táo đỏ

Nghe tên có vẻ lạ phải không? Món này được nấu như thế nào và chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Trước hết, mình rửa sạch táo đỏ, lấy 1/2 quả ép lấy nước. Phần còn lại bỏ cuống, hạt, rồi thái khối vuông vừa ăn. Ngâm táo trong nước có pha ít muối để không bị thâm đen. Thịt cừu thái khối vuông vừa ăn, ướp nước táo ép, 1 thìa cà-phê hạt nêm, tương cà, đường, 1/2 thìa cà-phê tiêu, 2 thìa cà-phê dầu ăn. Đun nóng bơ, cho hành tím băm vào phi thơm, cho táo và thịt cừu vào xào nhanh tay. Thêm nước dùng vào, đậy nắp, nếu đến khi thịt cừu vừa mềm. Nêm thêm hạt nêm, đường cho vừa miệng, tắt bếp. Dùng nóng, ăn kèm với bánh mì. Có thể chấm kèm muối tiêu. Rất hấp dẫn phải không nào?
Thịt cừu sốt táo đỏ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy