Thịt cừu nấu rượu vang
Khi vừa nghe tên món này, thì các bạn cũng đủ thèm lắm
rồi phải không nào. Và bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu món ngon này nấu như thế
nào nhé.
Đầu tiên, ta phải làm sạch thịt cừu, ướp gia vị rồi chiên vàng. Sau đó mình phi hành tím, cho thịt cừu và rượu vang vào hầm mềm, rồi nêm gia vị. Tiếp theo, rửa sạch xà lách. Thái miếng cà rốt, luộc chín. Hấp chín bắp non. Luộc chín khoai tây xay nhuyễn, đảo qua đảo lại với bơ. Xào cải bó xôi với bơ. Như vậy, chúng ta đã có món thịt cừu nấu rượu vang thơm ngon rồi.
Đầu tiên, ta phải làm sạch thịt cừu, ướp gia vị rồi chiên vàng. Sau đó mình phi hành tím, cho thịt cừu và rượu vang vào hầm mềm, rồi nêm gia vị. Tiếp theo, rửa sạch xà lách. Thái miếng cà rốt, luộc chín. Hấp chín bắp non. Luộc chín khoai tây xay nhuyễn, đảo qua đảo lại với bơ. Xào cải bó xôi với bơ. Như vậy, chúng ta đã có món thịt cừu nấu rượu vang thơm ngon rồi.