Thịt cừu nướng tỏi

Để làm được món này mình cần có các nguyên liệu là: thịt cừu, tỏi tươi, gừng, rượu vang, đường, mật ong, dầu mè, nước tương, nước xốt hương hàu và bột điều hoặc bột nghệ.
Thịt cừu rửa sạch rồi ướp với tỏi, gừng đã xay nhuyễn. Khoảng 3-4 tiếng, trong thời gian ướp thỉnh thoảng đảo lại cho thịt cừu ngấm đều. Sau khi ướp xong, mình lấy thịt cừu ra khỏi hỗn hợp để cho khô ráo. Tiếp theo, đun nóng một chút dầu trong chảo, cho thịt cừu vào chiên có màu vàng nâu rồi tắt lửa. Đun nóng lò sẵn ở 200 độ C, rồi cho miếng thịt cừu vừa rán vào nướng trong lò đến khi chín là được. Trong thời gian nướng mình thường xuyên phết hỗn hợp nước ướp lên mặt miếng thịt cừu. Vậy là món thịt cừu nướng tỏi vừa ngon vừa lạ sẽ khiến bữa ăn của gia đình thêm ấm cúng và mang lại nhiều may mắn trong dịp đầu xuân.
Thịt cừu nướng tỏi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy