Chắc khỏe xương
Hạt điều là một trong số ít thực phẩm chứa vi lượng đồng. Trong 28g hạt điều chứa 622 microgam đồng. Đối với người lớn từ 19 tuổi trở lên, lượng khuyến nghị cho đồng mỗi ngày là 900 microgam.
Thiếu đồng nghiêm trọng có liên quan đến mật độ khoáng xương thấp hơn và tăng nguy cơ loãng xương. Đồng cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tái tạo collagen và elastin, thành phần cấu trúc chính của cơ thể chúng ta. Nếu không có đủ đồng, cơ thể không thể thay thế các mô liên kết bị hư hỏng hoặc collagen tạo nên lớp vỏ bọc cho xương.
Điều này có thể dẫn đến một loạt các vấn đề, bao gồm rối loạn chức năng khớp khi các mô cơ thể bắt đầu bị phá vỡ.
Magiê trong hạt điều cũng rất quan trọng đối với sự hình thành xương vì nó giúp đồng hóa canxi vào xương. Mangan, một khoáng chất khác trong hạt điều, đã được chứng minh là ngăn ngừa loãng xương kết hợp với canxi và đồng.