Cháo củ niễng

Nguyên liệu:

  • 100 gram củ niễng
  • 50 gram thịt nạc heo
  • 25 gram nấm hương
  • 2 nắm gạo tẻ
  • 1 quả trứng gà và gia vị


Cách làm:

  • Củ niễng làm sạch, xắt sợi; nấm hương ngâm nở rồi xắt sợi nhỏ; thịt nạc heo rửa sạch, băm nhuyễn rồi ướp với một ít gia vị.
  • Phi thơm hành, tỏi rồi cho thịt heo vào xào nhanh. Tiếp đến, thêm củ niễng và nấm hương vào, xào khoảng 2-3 phút thì trút tất cả ra đĩa.
  • Gạo tẻ vo sạch, đổ nước vào nấu cháo. Khi cháo nhuyễn thì trút nguyên liệu đã xào vào, khuấy đều. Nấu sôi lên lần nữa thì nêm lại gia vị vừa ăn.
  • Thưởng thức món ăn khi còn nóng sẽ ngon hơn. Khi ăn, thêm cháo một ít tiêu và hành ngò để thơm ngon hơn.
Cháo củ niễng
Cháo củ niễng
Cháo củ niễng
Cháo củ niễng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy