Cháo cua đồng mồng tơi

Rau mồng tơi là một loại rau lá xanh giàu dinh dưỡng, phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam. Rau mồng tơi rất nhiều Vitamin A, C cùng các khoáng chất, chất chống oxy hoá và chất xơ. Ngoài ra, rau mồng tơi còn chứa ít calo và chất béo.


Nguyên liệu:

  • Cua đồng
  • Rau mồng tơi
  • Cháo trắng
  • Nước

Cách làm:

  • Bước 1: Cua đồng mua về mẹ cần bỏ mai, rửa sạch lại với nước sau đó cho nước vào, đem xay bằng máy xay. Mẹ lọc lấy phần nước cốt để nấu cháo. Lưu ý: mẹ cần phải lọc cua thật kĩ để tránh những lợn cợn làm bé khó ăn.
  • Bước 2: Rau mồng tơi rửa sạch, mẹ thái nhỏ hoặc cho vào cối xay.
  • Bước 3: Mẹ cho cháo đã nấu sẵn vào nồi, cho nước cốt xay cua vào khuấy đều chờ cháo sôi. Tiếp theo mẹ cho rau mồng tơi vào, khuấy đều. Để cháo sôi 3-4 phút mẹ tắt bếp.
  • Bước 4: Múc cháo ra bát cho nguội bớt rồi cho bé thưởng thức.
Cháo cua đồng mồng tơi
Cháo cua đồng mồng tơi
Cháo cua đồng mồng tơi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy