Chế biến món ăn từ củ cải

Củ cải có hai loại là củ cải trắng và củ cải đỏ. Ở Việt Nam, củ cải trắng được trồng phổ biến hơn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hàm lượng vitamin C có trong củ cải rất cao, có thể chữa được nhiều bệnh như thông "tiện", chống ung thư, chống vi khuẩn gây bệnh, ngăn ngừa sỏi mật, làm giảm cholesterol, giúp ngăn ngừa bệnh cao huyết áp.


Muốn thông đại tràng, nhuận tràng, mỗi ngày chỉ cần ăn khoảng 500 gram củ cải là tình trạng bệnh đã cải thiện rõ rệt. Bạn có thể luộc, nấu canh hay um tùy ý thích. Nhưng nhớ đừng nêm nếm quá nhiều tiêu, ớt, hay dầu ăn để tránh tác dụng ngược nhé!

Chế biến món ăn từ củ cải
Chế biến món ăn từ củ cải

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy