Chuột đồng áp chảo
Chuột cống nhum là loại thích hợp nhất để làm món đặc sản chuột đồng áp chảo. Với các nguyên liệu thịt chuột, tỏi, ớt, muối, bột ngọt, mật ong. Ướp chuột khoảng 2 – 3 tiếng cho thịt thấm gia vị, sau đó cho thịt chuột ra chảo chống dính và rán lên. Chúng ta sẽ có một món đặc sản được chế biến từ thịt chuột với hương vị mới lạ, đậm đà.
Món ăn này rất thích hợp dùng chung với thịt bò xào hành tây trong những buổi tiệc của Nhà hàng và cũng là món ăn hàng ngày trong gia đình. Du khách khi đến tham quan nơi đây đảm bảo sẽ không uổng phí thời gian khi đến với miền đất sông nước.