Chuột nướng
Thịt chuột đồng nướng cũng là một trong các món có thể nói được nhiều du khách ưa chuộng nhất khi đến tham quan vùng đất sông nước. Chuột sau khi thui rơm sẽ làm sạch và ướp cùng các gia vị như: muối, đường, tỏi, ... rồi kẹp vào thanh tre nướng trên than đỏ rực. Trong khi nướng liên tục đảo tay để chuột có màu vàng óng bắt mắt.
Thịt chuột gần chín, trộn thêm muối hột, sả băm nhuyễn rang với ít mật ong phết lên trên bề mặt da chuột. Khi du khách thưởng thức món này nên xé từng miếng thịt chuột nướng nóng hổi, kẹp chung với các món rau răm, rau thơm, khế, xoài xanh, chuối chát, chấm muối sả. Hương vị thơm ngon của chuột nướng kèm cùng rau xanh sẽ mang đến món ăn tuyệt vời.