Công Ty TNHH Thương mại xây dựng Khối Lập Phương

Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương tiền thân là một cửa hàng nhỏ chuyên bán sơn và các sản phẩm liên quan tại khu vực Lý Thái Tổ, quận 10. Sau hàng chục năm kinh doanh trong lĩnh vực này công ty đã nhận ra rằng nhiều cửa hàng đã dùng đủ mánh khóe như rút sơn, pha thêm sơn kém phẩm chất vào những sản phẩm được khách hàng tin dùng, hoặc sơn dỏm hoàn toàn, để tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh đối với những nhà cung cấp, cửa hàng làm ăn chân chính. Chính vì vậy mà những sản phẩm khi đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường, họ phải liên tục dùng mọi nghiệp vụ để hạn chế sản phẩm của họ bị làm giả như trường hợp bột trét của công ty Joton, họ phải thay đổi mẩu mã bao bì liên tục.


Mặt khác, Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương cũng nhận ra rằng, trình độ dân trí, mức sống, nhu cầu của người dân, nhất là người dân tại khu vực thành phố lớn ngày càng cao, họ không chỉ đơn thuần cần một thùng sơn. Họ mong muốn nhiều hơn thế, họ cần được tư vấn một cách tận tình dựa trên sự hiểu biết kặn kẽ về sản phẩm, họ cần một sự an tâm khi “chọn mặt gửi vàng”.


Chính vì những trăn trở đó Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương đã xuất hiện trên thị trường và hoạt động theo khẩu hiệu mà mỗi nhân viên làm việc tại đây luôn khắc ghi: “nhận cơ hội, trao thành công”. Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương đã cố gắng hết sức để trao đến khách hàng sự hài lòng.


Tập thể đội ngũ Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương đã, đang và sẽ cố gắng để mỗi khi khách hàng cần đến sơn và các sản phẩm liên quan sẽ nghĩ ngay đến Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 309 Đường số 1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam
  • 402 Lý Thái Tổ, P.10, Q.10, TP HCM
  • 1A Trương Phước Phan, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0909 470 248 & 0936 543 213

Điện thoại: 0287 777 1368

Gmail: info@khoilapphuong.com
Website:
https://khoilapphuong.vn/

Công Ty TNHH Thương mại xây dựng Khối Lập Phương là đơn vị cung cấp sơn có tiếng tại HCM
Công Ty TNHH Thương mại xây dựng Khối Lập Phương là đơn vị cung cấp sơn có tiếng tại HCM
Loại sơn bán chạy tại Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương
Loại sơn bán chạy tại Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy