Cung cấp lượng Protein chất lượng cao

Mì udon được làm từ bột mì, nước và muối. Sợi mì udon thường dày 4 – 6mm, nó là loại mì dày nhất Nhật Bản. Không chỉ là món ăn truyền thống được nhiều người ưa thích, mì Udon còn có nhiều lợi ích không ngờ đối với sức khỏe con người.


Mì Udon làm từ gạo nâu chính là một nguồn cung cấp protein chất lượng cao vô cùng tuyệt vời, bởi trong nó có chứa axit amin cả từ gạo và từ lúa mì. Nguồn protein phi động vật từ lúa mì chính là một chất dinh dưỡng cần thiết cho các chức năng quan trọng trong cơ thể, đặc biệt là trong việc tạo ra các mô mới và sửa chữa các mô bị hư hỏng. Những người ăn chay trường, những người đặc biệt cần protein sẽ đặc biệt cần protein từ nguồn thực phẩm làm từ lúa mì này.


Đồng thời, trong mì Udon còn có chứa một loại chất dinh dưỡng có tên là Rutin – chất dinh dưỡng mà ngay cả trong lúa mì hay gạo đều không thấy có. Chất Rutin này sẽ giúp cho người ăn có thể kiểm soát tình trạng huyết áp cao vô cùng hiệu quả.

Không phải Protein dư thừa - mì Udon chỉ toàn Protein chất lượng cao thôi.
Không phải Protein dư thừa - mì Udon chỉ toàn Protein chất lượng cao thôi.
Mì Udon làm từ gạo nâu chính là một nguồn cung cấp protein chất lượng cao vô cùng tuyệt vời
Mì Udon làm từ gạo nâu chính là một nguồn cung cấp protein chất lượng cao vô cùng tuyệt vời

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy