Đào
Theo nghiên cứu của bộ nông nghiệp Mỹ (USDA), đào là trái cây chứa hàm lượng nước khá cao, khoảng 88%. Thường xuyên ăn đào sẽ giúp cung cấp đủ nước cho cơ thể. Bạn có thể ăn đào còn vỏ hoặc đã được gọt vỏ nhưng tốt nhất, bạn không nên gọt vỏ vì vỏ đào chứa rất nhiều vitamin.
Những lợi ích sức khỏe của quả đào:
+ Đào là trái cây tuyệt vời đối với phái nữ trong việc làm đẹp da, giảm cân bởi 100gr đào chỉ có 46 calo
+ Nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng, đào chứa rất nhiều chất xơ, cả hòa tan và không tan, rất có lợi cho sức khỏe. Chất xơ hòa tan tốt cho hệ thống tim mạch. Chất xơ không hòa tan giúp làm giảm nồng độ cholesterol.
+ Đào cũng rất giàu vitamin A rất tốt cho mắt giúp bạn tránh đục thủy tinh thể và nhìn rõ hơn trong bóng tối.