Đậu phụ mật ong

Cả đậu phụ và mật ong đều rất tốt cho sức khỏe, nhưng chúng không thể kết hợp chung. Các khoáng chất, protein thực vật, axit hữu cơ trong đậu phụ nếu kết hợp với enzym trong mật ong sẽ xảy ra phản ứng sinh hóa, không tốt cho sức khỏe. Kết hợp cá chép với mật ong rất kỵ, nếu ăn kèm có thể ngộ độc ngay.


Mật ong có đường và đậu phụ có thạch cao, vì vậy khi hai chất này kết hợp với nhau sẽ tạo nên hiện tượng vón cục, nếu ăn nhiều sẽ dẫn đến hôn mê và khó thở. Sự kết hợp hai loại thực phẩm này sẽ là nguyên nhân dẫn đến bệnh tim mạch, khiến nhiều người tử vong. Do đó, các bà nội trợ cần biết cách sử dụng cho phù hợp, mật ong nên uống buổi sáng sau khi thức dậy hoặc buổi tối trước khi đi ngủ còn đậu phụ nên dùng trong các bữa ăn.

Đậu phụ
Đậu phụ
Mật ong
Mật ong

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy