Hải sản với các loại quả lựu, nho, hồng

Hải sản là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe như cải thiện thị giác, duy trì độ chắc khỏe của xương và hệ tim mạch, tốt cho người bị thiếu máu. Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng, việc sử dụng trái cây sau khi ăn hải sản sẽ có những tác động tiêu cực nhất định đối với sức khỏe của chúng ta, thậm chí có thể gây tử vong.


Khi kết hợp các loại hải sản với quả lựu, hồng, nho với nhau sẽ khiến bạn bị ngộ độc thực phẩm, bởi chất Acid Tannic có trong trái cây khi kết hợp với Protein trong thịt sẽ dẫn đến kết tủa, khiến cho cơ thể phản ứng với triệu chứng đi ngoài, đau bụng thậm chí sẽ bị bệnh sỏi dạ dày nếu ăn lâu dài. Vì vậy đừng vì sở thích ăn uống mà đánh đổi sức khỏe bản thân mình nhé. Bạn vẫn có thể sử dụng những thực phẩm này cho gia đình chỉ cần tách chúng xa nhau khi ăn mà thôi.

Hải sản không thể kết hợp với lựu, nho, hồng
Hải sản không thể kết hợp với lựu, nho, hồng
Lựu rất tốt cho sức khoẻ nhưng tránh kết hợp cùng hải sản
Lựu rất tốt cho sức khoẻ nhưng tránh kết hợp cùng hải sản

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy