Dâu tây
Một nghiên cứu của Tạp chí dinh dưỡng Hoa Kỳ cho thấy, những người ăn thực phẩm giàu vitamin C (điển hình như cam) có ít nếp nhăn và hiện tượng da khô hơn so với người bình thường. Vì vậy, bạn hãy sử dụng dâu tây để làm món tráng miệng hay chế biến sinh tố, kem, salad hấp dẫn cho bữa ăn hàng ngày vừa thú vị vừa bổ dưỡng mà còn hiệu quả cho làn da nhé!
Không những thế, Dâu tây chứa nhiều chất xơ giúp hấp thụ mỡ, giảm béo bụng, giàu vitamin C nên có tác dụng chống lão hóa hiệu quả cùng hàm lượng khoáng chất phong phú, tốt cho sức khỏe bạn có thể làm salad dâu tây với các loại rau xanh khác, hoặc nước ép dâu tây cũng sẽ rất tuyệt.