Top 7 Công dụng có thể bạn chưa biết từ các loại rau cải

  1. top 1 Cải ngọt
  2. top 2 Cải cúc
  3. top 3 Cải bắp
  4. top 4 Củ cải trắng
  5. top 5 Cải xoong
  6. top 6 Cải trắng(Cải chit/cải thìa)
  7. top 7 Cải Thảo

Cải trắng(Cải chit/cải thìa)

Rau cải trắng hay còn gọi là cải bẹ trắng là một loại rau rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày.Trong đó đáng chú ý nhất là loại rau này có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng gồm nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra thành phần vitamin C dồi dào đóng vai trò như một chất chống oxy hóa mạnh, các khoáng chất gồm canxi, sắt, carpten,Các chất này không chỉ tốt cho cơ thể mà còn hỗ trợ phòng và điều trị bệnh rất tốt và an toàn.
Trong y học dân gian còn dùng hạt của cây rau cải trắng làm vị thuốc chữa bệnh. Vị thuốc này có tên gọi là bạch giới tử, có vị cay, tính ấm, không độc, có tác dụng tiêu đờm, thuận khí, trị lao truyền nhiễm, đau phong. Bên cạnh tác dụng phòng và chữa trị các bệnh đau nhức đầu, lạnh bụng dưới, cam rang, thì một công dụng rất nổi bật của rau cải trăng mà ít người biết đến đó là tác dụng chữa bệnh đau dạ dày rất tốt.
Cải trắng(Cải chit/cải thìa)

Top 7 Công dụng có thể bạn chưa biết từ các loại rau cải

  1. top 1 Cải ngọt
  2. top 2 Cải cúc
  3. top 3 Cải bắp
  4. top 4 Củ cải trắng
  5. top 5 Cải xoong
  6. top 6 Cải trắng(Cải chit/cải thìa)
  7. top 7 Cải Thảo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy