Bảo quản thực phẩm khoai tây ở nơi có nhiệt độ cao, nóng ẩm

Khoai tây là loại củ rất dễ mọc mầm và sinh trưởng trong điều kiện nhiệt độ nóng ẩm. Mầm khoai tây được các bác sĩ cảnh báo là nguyên nhân gây ngộ độc hàng đầu khi người sử dụng ăn phải chúng.


Do đó, khi bảo quản thực phẩm, đặc biệt là khoai tây, cần phải để chúng ở nơi thoáng mát, nhiệt độ thấp để hạn chế sự nảy mầm gây hại. Tuyệt đối, không ủ khoai tây trong các bao nilon, bao tải quá lâu vì sẽ khiến chúng dễ bị nấm mốc và nảy mầm.

Khoai tây mọc mầm do bảo quản thực phẩm không đúng cách
Khoai tây mọc mầm do bảo quản thực phẩm không đúng cách
Sai lầm dễ mắc phải khi bảo quản thực phẩm
Sai lầm dễ mắc phải khi bảo quản thực phẩm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy