Dùng bí đao

Bí đao thuộc họ bầu bí, có tính mát, vị ngọt thanh, không độc, thanh nhiệt giải độc tốt, giúp lợi tiểu. Vì thế bí đao giúp cơ thể chúng ta đào thải tốt, lại thêm lợi tiểu, bổ sung nước tốt, nên đối với việc giảm cân là vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, bí đao còn dùng để làm thuốc chữa các bệnh như ho gà, viêm phế quản, chữa ung nhọt, chữa bỏng…


Theo như nghiên cứu, bí đao chứa nhiều chất xơ dạng sợi, rất có lợi cho hệ tiêu hóa, hàm lượng chất béo hầu như không có và có khả năng làm giảm tích tụ mỡ thừa trong cơ thể, nên bí đao là thực phẩm lý tưởng cho việc giảm cân đầy đủ tiêu chí "ngon - bổ - rẻ” của chị em phụ nữ.


Cách thực hiện:

  • Bước 1: Gọt bỏ vỏ bên ngoài, sau đó cắt khoanh tròn hay bổ làm tư.
  • Bước 2: Đun nước sôi, bạn bỏ bí đao vào đậy nấp lại đun khoảng 5 - 7 phút. Khi bí đao vừa mềm là vừa, để nguội rồi ăn không cần chấm gia vị.

Lưu ý: Món này chị em phụ nữ có thể ăn vào buổi tối, còn sáng và trưa nên ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, không ăn quá nhiều chất béo, tinh bột hay nhịn ăn nhé. Chú ý khi luộc hay khi ăn không cần bỏ thêm gia vị, vì trong muối có tính giữ nước nên ăn kèm không có hiệu quả tốt.

Bí đao, thần dược giảm cân cho chị em phụ nữ
Bí đao, thần dược giảm cân cho chị em phụ nữ
Ăn bí đao luộc giúp giảm cân
Ăn bí đao luộc giúp giảm cân

Top 10 Cách giảm cân nhanh nhất cho dân văn phòng, công sở

  1. top 1 Dùng chanh
  2. top 2 Dùng muối rang gừng
  3. top 3 Dùng rượu gừng
  4. top 4 Dùng dầu dừa
  5. top 5 Dùng trà xanh
  6. top 6 Lipo 4D
  7. top 7 Dùng yến mạch
  8. top 8 Dùng bí đao
  9. top 9 Dùng cần tây
  10. top 10 Dùng chuối xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy