Dùng đúng nồi inox cho đúng công dụng

Bạn cần lưu ý rằng nhược điểm lớn nhất của nồi inox chính là nhiệt không đều vì thế bạn cần hiểu rõ đặc tính của chúng trước khi dùng vào việc gì đó như nồi 1 đáy sẽ có phần đáy khá mỏng nên rất dễ làm cháy thức ăn, cho nên nồi 1 đáy chỉ thích hợp dùng để luộc, nấu canh, không thích hợp để kho, chiên, xào.


Còn nếu bạn muốn chiên, xào, hay nấu thức ăn thì nên dùng nồi 3 đáy trở lên, vì giữa 2 lớp đáy inox là lớp nhôm, chúng sẽ giúp nồi hấp thụ nhiệt đều hơn, truyền nhiệt đều, nấu ăn ngon hơn.

cần hiểu rõ đặc tính trước khi sử dụng
cần hiểu rõ đặc tính trước khi sử dụng
Dùng đúng nồi inox cho đúng công dụng
Dùng đúng nồi inox cho đúng công dụng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy