Sử dụng hỗn hợp dầu - nước - giấm

Ngoài việc sử dụng chanh để đánh bay các vết hoen ố trên bề mặt nồi chảo inox thì thì hãy bổ sung thêm một nguyên liệu khác là giấm trắng. Với sự kết hợp của tính nóng và tính axit, vết cháy dù có cứng đầu đến mấy cũng có thể loại bỏ dễ dàng.


Cách thực hiện:

  • Đầu tiên, bạn hãy dùng dầu thực vật để hòa với nước và giấm trắng theo tỉ lệ 1 dầu - 1 nước - 2 giấm trắng
  • Sau đó bạn hãy khuấy đều hỗn hợp này cho chúng hòa tan với nhau
  • Cuối cùng bạn cho phun hỗn hợp nước giấm và dầu ăn lên nồi, chảo để chà sát và rửa sạch. Đảm bảo hỗn hợp này sẽ giúp bộ nồi của bạn lấy lại vẻ ngoài sáng bóng như mới.
Bảo quản bộ nồi inox bằng hỗn hợp giấm
Bảo quản bộ nồi inox bằng hỗn hợp giấm
Sử dụng hỗn hợp dầu - nước - giấm
Sử dụng hỗn hợp dầu - nước - giấm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy