Sử dụng chanh
Top 2 trong Top 10 Mẹo bảo quản nồi inox sáng bóng nhất
Nếu các thiết bị nồi của bạn đang lâm vào tình trạng xuất hiện những mảng bám cứng đầu do khó tẩy rửa, hoặc đơn giản với những loại nồi chảo inox đã được sử dụng lâu ngày, chúng sẽ trở nên phai màu, thậm chí còn có dấu hiệu bị hoen ố thì các chị em phụ nữ không cần quá lo lắng. Bạn có thể khắc phục vấn đề này nhanh chóng và đơn giản với chanh - chất tẩy rửa từ thiên nhiên.
Cách thực hiện:
- Đầu tiên, bạn hãy cho một ít nước vào nồi, sau đó cho thêm một miếng chanh vào để đun sôi lên, cuối cùng bạn chỉ cần lấy đũa, vá gỗ khuấy cạo nhẹ là lớp bám cứng đầu đó sẽ tự bong ra
- Bạn chỉ cần cắt chanh thành từng lát mỏng và chà sát khắp bề mặt nồi, chảo nhằm giúp đánh bay các vết hoen ố xấu xí và cải thiện bộ nồi trở nên sáng bóng như mới.