Dùng lửa đốt gạo hoặc rang gạo

Hãy cho một chút gạo lên trên lửa. Nếu gạo bắt cháy ngay lập tức và có mùi của nhựa thì đó chính là gạo giả, đừng ăn thứ này kẻo rước bệnh vào thân lúc nào không biết!


Bạn cũng có thể cho gạo vào chảo rang đều lên, nếu hạt gạo chuyển màu đồng đều, có mùi thơm đặc trưng là gạo thật, còn nếu gạo tạn chảy, bốc mùi khét hoặc vón cục vào nhau thì đích thị là gạo giả.

Nếu gạo bắt cháy ngay lập tức và có mùi của nhựa thì đó chính là gạo giả
Nếu gạo bắt cháy ngay lập tức và có mùi của nhựa thì đó chính là gạo giả
Nếu gạo bắt cháy ngay lập tức và có mùi của nhựa thì đó chính là gạo giả
Nếu gạo bắt cháy ngay lập tức và có mùi của nhựa thì đó chính là gạo giả

Top 7 Cách phân biệt gạo giả và gạo thật đơn giản và chính xác nhất

  1. top 1 Quan sát hình dáng bên ngoài hạt gạo
  2. top 2 Thử gạo với nước
  3. top 3 Vo gạo
  4. top 4 Dùng lửa đốt gạo hoặc rang gạo
  5. top 5 Thử giã gạo
  6. top 6 Để gạo vào môi trường ẩm
  7. top 7 Khi nấu lên

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy