Khi nấu lên

Khi bạn nấu gạo thật sẽ nở đều, kết dính, thơm ngon và có mùi thơm đặc trưng. Còn với gạo giả cơm không nở như các loại gạo bình thường, các hạt gạo rời rạc bất thường.


Thay vì mùi thơm của cơm, cả nồi nồng nặc mùi nilon, xen kẽ mùi nhựa tổng hợp khó ngửi và không thể ăn.

Cơm dẻo, thơm và kết dính là gạo thật
Cơm dẻo, thơm và kết dính là gạo thật
Cơm dẻo, thơm và kết dính là gạo thật
Cơm dẻo, thơm và kết dính là gạo thật

Top 7 Cách phân biệt gạo giả và gạo thật đơn giản và chính xác nhất

  1. top 1 Quan sát hình dáng bên ngoài hạt gạo
  2. top 2 Thử gạo với nước
  3. top 3 Vo gạo
  4. top 4 Dùng lửa đốt gạo hoặc rang gạo
  5. top 5 Thử giã gạo
  6. top 6 Để gạo vào môi trường ẩm
  7. top 7 Khi nấu lên

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy