Đường phá hủy protein và lipid

Đường là nguyên nhân làm tăng cân, tạo nếp nhăn, khiến da bạn chảy xệ, và gây hại cho sức khỏe của bạn nói chung. Ăn quá nhiều đường sẽ bắt đầu một quá trình gọi là glycation: khiến ta càng tiêu thụ nhiều đường hơn và có thể khiến cho glycose liên kết với protein và lipid. Quá trình này sẽ làm hỏng collagen trên da của bạn (vì những protein này chịu trách nhiệm cho sự săn chắc và khỏe mạnh của da) và tạo điều kiện cho sự phát triển của các nếp nhăn.

© depositphotos.com, © pixabay.com
© depositphotos.com, © pixabay.com

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy