Khoai tây chiên làm mất hết các khoáng chất quan trọng trong cơ thể bạn

Khoai tây gần như ngay lập tức phân hủy thành đường khi chúng vào bên trong cơ thể chúng ta. Thực phẩm được chiên trong dầu ở nhiệt độ cao giải phóng các gốc tự do và điều này gây ra tổn thương tế bào trên da. Nếu bạn muốn thưởng thức khoai tây của mình một cách vô hại nhất - hãy nướng nó nhé!

© depositphotos.com
© depositphotos.com

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy