Thịt cừu nấu rượu vang

Khi vừa nghe tên món này, thì các bạn cũng đủ thèm lắm rồi phải không nào. Và bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu món ngon này nấu như thế nào nhé.
Đầu tiên, ta phải làm sạch thịt cừu, ướp gia vị rồi chiên vàng. Sau đó mình phi hành tím, cho thịt cừu và rượu vang vào hầm mềm, rồi nêm gia vị. Tiếp theo, rửa sạch xà lách. Thái miếng cà rốt, luộc chín. Hấp chín bắp non. Luộc chín khoai tây xay nhuyễn, đảo qua đảo lại với bơ. Xào cải bó xôi với bơ. Như vậy, chúng ta đã có món thịt cừu nấu rượu vang thơm ngon rồi.
Thịt cừu nấu rượu vang

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy