Bỏ qua bước sơ chế, làm sạch trước khi bảo quản thực phẩm

Việc sơ chế, làm sạch trước khi bảo quản thực phẩm là bước rất cần thiết và quan trọng. Nó hạn chế một phần sự xâm nhập của vi khuẩn, phân loại đồ ăn thức uống và giúp bạn có cách bảo quản hợp lí với từng loại thực phẩm khác nhau.


Chẳng hạn, trước khi bảo quản rau củ, hãy phân loại và rửa chúng sơ qua cho sạch sẽ, khô ráo rồi mới đem và ngăn lạnh. Thực hiện nghiêm túc cách này là phương pháp an toàn bảo vệ sức khỏe bạn.

Nhiều người thường bỏ qua bước sơ chế khi bảo quản thực phẩm
Nhiều người thường bỏ qua bước sơ chế khi bảo quản thực phẩm
Sai lầm dễ mắc phải khi bảo quản thực phẩm
Sai lầm dễ mắc phải khi bảo quản thực phẩm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy