Croissant - Bánh sừng bò

Croissant, có nghĩa là bánh sừng bò, được coi là biểu tượng của nền ẩm thực Pháp. Bất kì bộ phim nào của Pháp, hay có bối cảnh tại đó, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những chiếc bánh sừng bò được người dân nơi đây thưởng thức vào mỗi buổi sáng bên cạnh ly cà phê của mình.

Tiền thân của Croissant chính là bánh Kipferl - có nghĩa là bánh trăng lưỡi liềm.


Bánh sừng bò được làm từ pâte feuilletée (bột xốp), được sản xuất từ bột mì, sữa, men, bơ và muối. Bánh croissant đúng kiểu phải thật xốp, giòn và có thể xé ra từng lớp mỏng nhỏ. Bên trong ruột không được dặc, ngược lại phải khá ruỗng thoáng (đó là bằng chứng men làm bột phát triển tốt). Croissant không chỉ phổ biến ở Pháp, mà nó đã trở thành một loại bánh toàn cầu với vị ngon và sự độc đáo của nó. Bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hút từ những chiếc bánh giống cặp sừng bò này của ẩm thực Pháp

Croissant
Croissant
Croissant
Croissant

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy