Hải sản

Những món ăn như: sò hấp, tôm, cua, ghẹ hấp…rất tốt cho những người thiếu máu. Trong hải sản cung cấp nhiều lượng sắt và có nhiều vitamin B12. Vitamin B12 rất cần thiết cho việc tạo DNA – vật liệu di truyền trong tế bào, có tác dụng giữ gìn tình trạng khỏe mạnh của các tế bào thần kinh và hồng cầu.


Vitamin B12 thường dùng để nhiều bệnh về máu như: Thiếu máu ác tính hoặc bệnh thiếu máu sau khi cắt dạ dày…Nếu cơ thể bị thiếu hụt vitamin B12 trong thời gian dài sẽ dẫn tới bị rối loạn tự miễn, hệ miễn dịch sẽ tấn công cả những tế bào khỏe mạnh trong niêm mạc dạ dày. Bởi vậy, khi bị thiếu máu bạn đừng quên ăn những món ăn được chế biến từ hải sản nhé.


Không ai thích bị bệnh! Hải sản là một cách tuyệt vời để cải thiện chức năng miễn dịch của bạn, bổ sung thêm hải sản trong mỗi bữa ăn điều này có thể giúp giảm các triệu chứng của bệnh hen suyễn và một số bệnh dị ứng. Một chất chống oxy hóa mạnh nổi tiếng được tìm thấy trong hải sản giúp cải thiện hệ thống miễn dịch là Selen.

Hải sản
Hải sản
Hải sản
Hải sản

Top 12 Thực phẩm cải thiện chất lượng máu tốt nhất

  1. top 1 Rau củ có màu xanh
  2. top 2 Măng tây
  3. top 3 Thịt bò
  4. top 4 Các loại đậu
  5. top 5 Cà chua
  6. top 6 Gan động vật
  7. top 7 Hải sản
  8. top 8 Các món ăn chế biến từ trứng
  9. top 9 Quả bí ngô
  10. top 10 Nấm hương
  11. top 11 Quả lựu
  12. top 12 Mật ong

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy