Hàn Quốc

Ẩm thực Hàn Quốc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nền văn hóa lâu đời và đặc sắc của đất nước này. Bữa ăn sáng của họ thường có 6 món, 12 món cho bữa trưa và bữa tối gần 20 món. Mỗi món ăn đều có những nguyên liệu và phương pháp chế biến riêng, hoàn toàn không trùng lặp với nhau.


Đặc điểm nổi bật của nền ẩm thực Hàn Quốc đó chính là mỗi vùng, miền và mỗi mùa xuân, hạ, thu, đông đều có các món ăn riêng, vô cùng độc đáo. Nguyên liệu để là nên chúng cũng rất đa dạng chẳng hạn như: các loại nấm, đậu, con trai, rong biển, cá, các loại rễ cây, rau,... với nhiều màu sắc vô cùng rực rỡ. Chính vì thế, việc chế biến cũng như trình bày các món ăn này cũng lắm công phu, tinh tế và mang tính thẩm mỹ rất cao.


Dường như, người Hàn sẽ thưởng thức món ăn bằng mắt trước nên rất nhiều món, nhiều kiểu chén đĩa với nhiều sắc màu đều được bày trên bàn ăn, nhưng mỗi thứ chỉ một ít. Và hầu như các món ăn Hàn Quốc đều sử dụng gia vị như: xì dầu, tỏi, muối, hành, dầu ăn, dầu vừng, tương ớt, bột tiêu, ớt khô,… Bên cạnh đó, kim chi và tương đậu cũng là hai món không thể thiếu được trong bữa cơm truyền thống của người dân xứ Hàn.

Ẩm thực Hàn Quốc
Ẩm thực Hàn Quốc
Người Hàn Quốc ăn gì mỗi ngày

Top 16 Đất nước có nền ẩm thực cuốn hút nhất thế giới

  1. top 1 Italia
  2. top 2 Thái Lan
  3. top 3 Ấn Độ
  4. top 4 Nhật Bản
  5. top 5 Việt Nam
  6. top 6 Hàn Quốc
  7. top 7 Trung Quốc
  8. top 8 Tây Ban Nha
  9. top 9 Pháp
  10. top 10 Hy Lạp
  11. top 11 Bangladesh
  12. top 12 Philippines
  13. top 13 Pakistan
  14. top 14 Ukraine
  15. top 15 Mỹ
  16. top 16 Mexico

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy