Bánh Crepe
Bánh Crepe cũng là một trong những loại bánh nổi tiếng của ẩm thực Pháp bên cạnh Macaron, Croissant,... Từ "crepe" có nguồn gốc từ một từ trong tiếng Latinh là "crispa", có nghĩa là làm xoăn. Bánh Crepe bắt nguồn từ vùng Bretagne ở vùng Tây Bắc nước Pháp, sau đó lan rộng cả nước, trở thành một loại bánh truyền thống ở quốc gia này và nổi tiếng trên thế giới.
Bánh Crepe được làm từ bột mì hoặc bột lúa mạch, bơ, trứng và sữa tươi. Phần nhân của bánh được làm từ nhiều loại trái cây khác nhau như dâu tây, xoài, chuối, chocolate... Và sẽ tuyệt hơn rất nhiều nếu bạn thưởng thức món bánh này với cà phê, sữa, trà và đặc biệt là rượu táo.