Top 8 Loại rau, củ, quả phòng chống bệnh ung thư tốt nhất

  1. top 1 Câu rau cải
  2. top 2 Hành tây và tỏi
  3. top 3 Gừng
  4. top 4 Quả bưởi
  5. top 5 Táo
  6. top 6 Cà chua
  7. top 7 Quả chuối
  8. top 8 Nấm linh chi

Câu rau cải

Trong họ nhà rau cải, có nhiều loại khác nhau như cải củ, cải bắp, cải canh, cải trắng ... Cả hai nền y học phương Đông và phương Tây đều sử dụng rau cải để làm thuốc.
Nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy cải bắp có tác dụng phòng chống các bệnh ung thư, đái tháo đường, suy nhược thần kinh và các bệnh tim mạch. Người thường xuyên ăn cải bắp có thể phòng chống bệnh ung thư dạ dày, ruột và làm giảm tỷ lệ ung thư phổi, thanh quản, thực quản, bàng quang, tiền liệt tuyến, hậu môn. Nguy cơ ung thư ruột sẽ giảm 70% ở những người ăn bắp cải mỗi tuần 1 lần và giảm 40% ở những người ăn 2 tuần/ 1 lần.

Câu rau cải

Top 8 Loại rau, củ, quả phòng chống bệnh ung thư tốt nhất

  1. top 1 Câu rau cải
  2. top 2 Hành tây và tỏi
  3. top 3 Gừng
  4. top 4 Quả bưởi
  5. top 5 Táo
  6. top 6 Cà chua
  7. top 7 Quả chuối
  8. top 8 Nấm linh chi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy