Nước ép rau xanh
Nước ép rau xanh là các loại nước ép nguyên chất, được cấu thành chủ yếu từ rau xanh và các loại củ, là chất lỏng đậm dinh dưỡng với lượng đường thấp và vô vàn diệp lục (chlorophyll). Chất diệp lục chính là sắc tố thực vật đem lại màu xanh của rau củ.
Không chỉ vậy, nguồn chất xơ dồi dào có trong các loại rau xanh rất tốt cho sự phát triển của thai nhi nên bà bầu không thể bỏ lỡ. Không những thế nước ép rau xanh còn giúp các mẹ bầu có làn da trẻ trung, mịn màng hơn mặc cho sự biến đổi nội tiết dữ dội khi mang thai.
Cách dùng: Lựa chọn các loại rau xanh rửa sạch rồi đem ép lấy nước cất để uống trong bữa ăn hoặc dùng như một loại đồ uống tráng miệng cũng rất tốt.