Kem topping Creamywhip
Kem topping Creamywhip là thuộc dòng topping giữ ẩm, là một trong những sản phẩm đứng đầu chuỗi sản phẩm kem thương hiệu Nhất Hương – một doanh nghiệp đầu ngành của Việt Nam về sản xuất kem, theo công nghệ độc quyền của Công ty F.B.Ice Hà Lan. Đánh dấu như một sự ra đời chuẩn mực mới cho các sản phẩm kem trang trí bánh, Creamywhip là một nguyên liệu tuyệt vời cho trang trí bánh Âu, bánh kem, làm nhân các loại bánh, làm kem, các món tráng miệng, đồ uống,… Nổi bật với khả năng giữ ẩm cao, béo đậm đà, vị sữa tự nhiên, hương nhẹ nhàng, tan nhanh trong miệng, Creamywhip sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm độc đáo nhất và ấn tượng nhất.
Thành phần:
- Nước, Dầu cọ đã một phần hydro hóa, Syrô bắp, Sorbitol, Đường, Sodium caseinate ( chất dẫn xuất từ sữa), Chất nhũ hóa( Sodium Stearoyl Lactylate (481)), Chất làm đặc ( Methylcellulose (461)), Xanthan Gum(415), Muối, Hương tổng hợp.
Đặc tính sản phẩm:
- Độ nở của kem là 420-440%.
- Kem có màu trắng tự nhiên, vị ngọt thanh, mát.
- Kem duy trì được độ ẩm tối đa, có độ bền vượt trội.
- Đặc biệt tan nhanh, có mùi sữa tự nhiên nên có cảm giác ngon hơn và không gây ngán.
- Kem phù hợp với nhiều kiểu trang trí khác nhau.
- Đã có đường sẵn, không phải thêm đường vào sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng:
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2oC – 7oC trong khoảng thời gian từ 12 – 24 giờ trước khi sử dụng.
- Lắc đều trước khi mở.
- Cho nguyên liệu vào thố nhưng không quá 20% sức chứa của thố. Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem. (Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá). Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.
Link mua hàng: https://shope.ee/7UtRczD38Z