Kem topping Mycream
Kem Topping MyCream là loại kem nội địa của công ty Tân Nhất Hương nhưng có chất lượng không kém hàng nhập khẩu. Sản phẩm được làm tư bơ sữa cùng nhiều chất phụ gia khác dùng làm các món bánh kem, bánh sinh nhật. Đặc biệt, sự hoà quyện vị bơ sữa cổ điển, vị béo ngọt ngào cùng độ ngọt nhẹ, Mycream đáp ứng hoàn toàn nhu cầu khắt khe của thị trường hiện nay.
Thành phần:
- Bột bơ sữa, nước, dầu cọ hydro hoá, syrô bắp, sorbitol, đường, sodium caseinate (chất dẫn xuất từ sữa), chất nhũ hoá ( Sodium Stearoyl Lactylate (481)), chất làm đặc (Methylcellulose (461), xanthan gum (415)), muối, màu thực phẩm (Beta Carotene (E160a)) và hương tổng hợp.
Đặc tính sản phẩm:
- Nhờ khả năng giữ ẩm vượt trội, Mycream giúp cho những chiếc bánh kem làm từ ba ngày hoặc nhiều hơn nữa vẫn giữ được độ ẩm, mùi vị tuyệt vời, tan nhanh trong miệng. “Béo hơn! Ngọt ngào hơn!” là những gì đánh dấu cho đẳng cấp kem Mycream.
- Mycream dùng cho trang trí bánh Âu cao cấp, bánh kem, bánh ngọt, bánh mousse và thức uống.
- Hàm lượng chất béo là 0% nên người ăn kiêng hay người già có thể sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng:
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12 – 24 giờ trước khi sử dụng.
- Lắc đều trước khi mở.
- Cho nguyên liệu vào thố nhưng không quá 20% sức chứa của thố. Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem. (Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
- Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.
Link mua hàng: https://shope.ee/9pHMDvFh7m